Đào tạo SEO Google & Cốc Cốc – Đào tạo SEO tại HCM, Hà Nội

09/10/2018
Đào tạo SEO Google & Cốc Cốc – Đào tạo SEO tại HCM, Hà Nội

Đào tạo SEO Google & Cốc Cốc, nếu bạn muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp thật thụ. Bạn phải có kiến thức SEO, tối ưu SEO, quy trình SEO, giải pháp SEO đột biến và hiệu quả nhất. Đào tạo SEO tại HCM – Hà Nội có thể giúp bạn có cơ hội, gặp gỡ và giao lưu, trao dồi thêm kỹ năng SEO. Đặc biệt phải biết xử lý tình huống khi bị đối thủ, sử dụng thủ đoạn để tấn công website chúng ta. 

Mở đầu về SEO ( Search Engine Optimization ) .

– Ngành SEO hiện đang là một ngành thật sự HOT, và được 100% doanh nghiệp sử dụng đến. SEO nhằm mang lại khách hàng, mang lại thương hiệu và tên tuổi của chúng ta trên internet. SEO từ khóa, seo tổng thể với mục đích lên top trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng một cách đột biến. Đó chính là lời thế về SEO, tại sao nhiều công ty phải bỏ ra một số tiền rất lớn, đề đầu tư vào dịch vụ SEO. Vì chính doanh nghiệp họ, nhận được lợi ích, nhận được thu nhập đột biến so với khi chưa sử dụng SEO. 

SEO có thể nói là một giải pháp tối ưu nhất trong các mô hình tìm kiếm khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình đào tạo SEO cơ bản đến nâng cao….. 

Đào tạo SEO google

Trung Tâm Đào Tạo SEO ADVertising.

 1. Đào tạo SEO cơ bản.
 2. Đào tạo SEO chuyên sau.
 3. Đào tạo SEO uy tín.
 4. Đào tạo SEO hiệu quả.
 5. Đào tạo SEO tại HCM.
 6. Đào tạo SEO tại Hà Nội.
 7. Đào tạo SEO google.
 8. Đào tạo SEO cốc cốc.

Để trở thành một thánh SEO thật sự, đủ bản lĩnh để đứng ra gánh nguyên một team SEO cho cả một Group. Bạn cần phải có kiến thức về chuyên sau, chịu được áp lực, có các giải pháp triệt hạ đối thủ một cách thần thánh. SEO không đơn thuần chỉ là một và thủ thuật và mẹo nhỏ là bạn có thể lên top một cách dễ dàng… SEO phải trải qua một quá trình khá dài, tôi cam kết rằng nếu bạn không kiên trì, thì bạn không thể làm SEO trong vòng một năm. Trong đợt này, chúng tôi có một khóa học dao tao seo google & cốc cốc. Và chúng tôi tin rằng, bạn có thể trở thành thánh SEO chuyên nghiệp, thậm chí bạn có thể tư duy rộng hơn về quá trình làm SEO. 

Các đối tượng nên tham gia khóa học seo.

– Khóa học SEO này, theo tôi nghĩ rằng khoảng 60% các bạn trẻ ở Việt Nam đều có thể tham gia. Những ông chủ của các doanh nghiệp nhỏ, muốn thúc đẩy sản phẩm của mình trên internet bằng SEO google. Những bạn đam mê về kiếm tiền Online, thích tiếp cận với các thuật toán của Google. Thậm chí các bạn mới bước chân vào SEO 1-2 năm, cũng có thể tham gia để update thêm kiến thức mới về SEO và các thuật toán Google áp dụng vào việc quyết định cho chúng ta lên TOP hay Not In 100.

Giải Pháp SEO hiệu quả

Tổng quan về khóa đào tạo seo.

 1. Giúp bạn biết về SEO là gì, các công cụ, công việc trong SEO là gì ? 
 2. Nghiên cứu, phân tích từ khóa seo, các cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.
 3. Hiểu rõ về bố cục SEO để tránh mất thời gian trong quá trình làm SEO .
 4. Hướng dẫn tốt tối ưu Onpage, Offpage.
 5. Hướng dẫn viết content chuẩn SEO
 6. Quy trình để tạo dựng backlink, và hệ thống an toàn.
 7. Thiết kế website reponsive 

SEO tổng thể & từ khóa

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học.

Bạn không thể mất một số tiền khá lớn để bỏ vào một khóa học SEO không ra gì ? . Chúng tôi cam kết sau khóa học SEO bạn sẽ nắm được các kiến thức về SEO, các yếu tố để Google và Cốc cốc cho bạn lên top. Có thể một mình SEO cả một dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoặc làm Leader cho các công ty có team SEO. Có khả năng viết được nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh độc đáo và hấp dẫn. Chúng tôi không những cho bạn biết về quy trình SEO hằng ngay, mà chúng tôi sẽ tạo cho bạn một thói quen thây đổi công việc liên tục trong khi làm SEO. với chu kỳ 1 tuần 1 lần để có thể giảm được tỉ lệ bị Gã Khủng Lồ nhòm ngó và cho Penalty. 

Khóa học SEO tại HCM – Khóa học SEO tại Hà Nội. 

Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho bạn, có nguồn thu nhập, và kiến thức kinh doanh trên internet. Cho bạn trải nghiệm được quy trình SEO trực tiếp, và các mẹo để đẩy thứ hạng lên top. Khóa học SEO chia ra vào 2 khóa trên 1 tháng. 1 khóa dạy 2,4,6 và 1 khóa 3,5,7 và chương trình đạo tạo SEO bắt đầu vào 6h30 tối – 9h30 tối. Bạn có thể bỏ ra một chút thời gian để cập nhật thêm kiến thức SEO bền vững. SEO top với những từ khóa khó, biết được thế nào là các seo từ khóa và seo tổng thể. 

 • Những dự án mà đào tạo SEO ADVertising đang thực hiện giai đoạn 1 standee giá rẻ – dịch vụ seo đà nẵng
 • Bài viết chỉ mang tính chất trải nghiệm về SEO từ khóa đào tạo SEO. Admin không chuyên về đào tạo SEO 🙂
 • Liên hệ : Để cafe trao dồi kiến thức 0921.896.897 Mr Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − fourteen =

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0901315888