Giới Thiệu

Bạn có biết ? Lý do tại sao ? hơn 90% khách hàng đến và sử dụng dịch vụ in ấn của Nam Việt ADV Bạn có biết lý do vì sao không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức và quy trình làm việc và hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn và khổ nhỏ của chúng tôi.
Những điều quan trọng trong in ấn mà bạn cần chú ý tới.
– Với sự đa dạng về chất liệu in ấn và cũng như nhiều loại máy móc in kỹ thuật số hiện đại, Doanh nghiệp Nam Việt ADV luôn lựa chọn cho mình những chất liệu in tốt nhất và dòng máy in có nguồn xuất sứ tại Nhật Bản… Và những loại standee cao cấp để phục vụ tốt hơn cho những khách hàng đến với Nam Việt ADV. Hàng nghìn khách hàng đã đến và làm việc cùng nhân viên kinh doanh của công ty và họ rất hài lòng về chúng tôi và đã lựa chọn cho mình một sản phẩm in chất lượng và giá cả luôn luôn cạnh tranh với thị trường quảng cáo.
Chạy theo nhu cầu và đời sống cạnh tranh, bạn cần cải thiện hơn về công việc quảng cáo sản phẩm của bạn.
– Cứ mỗi ngày, chúng tôi đều tiếp đón số lượng khoảng  hơn 100 người khách hàng đến sử dụng dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi và khoảng 90% khách hàng đều có chung một quan điểm là cải thiện mẫu mã quảng cáo bằng những hình ảnh thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp, họ luôn đề ra yêu cầu là “Thiết Kế Phải Đẳng Cấp” Bảng in phải chất lượng, đặc biệt họ cần in lấy liền khi thiết kế file ảnh xong.

– Sự thay đổi, chạy theo nhu cầu này đã làm hàng chục công ty bế tắc do nhân lực không đủ, trình độ thiết kế kém và hệ thống máy móc chưa nâng cấp.


– Riêng với Nam Việt ADV chúng tôi, thì những điều đó chỉ là thử thách nhỏ từ việc thiết kế và in ấn, vì 2 cái này là nằm trong chuyên môn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn có hướng giải quyết tốt đẹp – với thời gian lấy hàng nhanh nhất. Nâng cao trình độ, cải thiện và nâng cấp hệ thống máy in, đây là giải pháp hiệu quả khắc phục vấn đề, làm hài lòng khách hàng. Vì vậy Nam Việt ADV đã nhận được rất nhiều sự bình chọn là thương uy tín với phương châm ” Chất lượng là danh dự “.


Những sản phẩm in ấn và những vật tư quảng cáo mà Nam Việt ADV đang cung cấp trên thị trường.

– Tính đến thời điểm hiện tại, thế giới in ấn chúng tôi đang tung bay chất lượng của nhiều sản phẩm như về dịch vụ in pp giá rẻ, in decal bế demi chuyên nghiệp, in uv cuộn bằng công nghệ Nhật Bản, in băng rôn lấy liền với số lượng lớn, là giải pháp in ấn tranh ảnh cho hàng trăm doanh nghiệp về lĩnh vực làm tranh và trang trí nội thất, hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh độc đáo, và đội ngũ phục vụ khách hàng trong việc thi công quảng cáo chuyên nghiệp… Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý phân phối và cung cấp Standee, Standee Chữ X, Standee Cuốn, Standee Đa Năng, Và một số loại standee ngoài trời khác…
– Với nhiều ưu điểm của Nam Việt ADV, chúng tôi đang tung thêm các sản phẩm chất lượng hơn nữa ra thị trường quảng cáo, với ” Sự Mệnh” mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt, thời gian nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, luôn luôn tạo ra cho bản thân một phương châm làm việc hiệu quả ” Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý “.
Lịch sử hình thành của Nam Việt ADV
– Được hình thành bởi một người lãnh đạo trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, sau bao nhiêu công đoạn cũng như quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về ngành quảng cáo, Năm 2012 Nam Việt ADV chính thức xây dựng chiến dịch khởi nghiệp. Đúng là trời ban, Nam Việt ADV có một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp  trong việc giải quyết lượng khách hàng đến, hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có một sản phẩm tốt, đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các khách hàng thân thiết và đặc hàng thường xuyên tại công ty. Chúng tôi làm việc bằng cái tâm – và Doanh số thu nhập – Sản phẩm tốt – Giá cạnh tranh – Không Qua trung gian – Luôn luôn có những khuyến mãi lớn.
Tầm Nhìn Của Nam Việt ADV
– Thế giới in ấn là một công ty lớn, có tên tuổi khá lững lãy về lĩnh vực và hoạt động quảng cáo tại TP.HCM, chúng tôi là một doanh nghiệp luôn có những tầm nhìn khác biệt so với các công ty khác. Là luôn luôn hướng đến mục đích của người sử dụng, Luôn đề cập đến khách hàng những sản phẩm và xu hướng quảng cáo chạy theo công nghệ hiện đại. Tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, với quy trình làm việc đưa vào ” Quy Tắc Tự Động Hóa ” tư vấn chuyên nghiệp, báo giá chính xác, nhanh chóng tiện lợi, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Là giải pháp in ấn hiệu quả cho những chiến dịch in xuyên đêm của bạn.
Sứ Mệnh Của Nam Việt ADV
Nam Việt ADV luôn luôn đặt khách hàng là trên hết xem khách hàng là thượng đế, khách hàng cần chúng tôi có, khách hàng khó có tôi đây. Luôn luôn đề cao tinh thần làm việc và đặt uy tín lên hàng đầu, Sứ mệnh của thế giới in ấn là mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt, chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn,đảm bảo tuyệt đối về màu sắc . Tạo cho khách hàng có sự yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.
Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến hotline : 0904.02.8584 Gặp Mr Nam để được tư vấn miễn phí.

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0901315888