IN TỜ RƠI – DỊCH VỤ IN NHANH LẤY LIỀN TẠI TPHCM

05/10/2018
IN TỜ RƠI – DỊCH VỤ IN NHANH LẤY LIỀN TẠI TPHCM

In tờ rơi, Xưởng in Nam Việt ADV chuyên nhận in nhanh, in lấy liền. Đặc biết thiết kế in tờ rơi giá rẻ để phục vụ cho các khách hàng khi đến với công ty. Bạn có muốn doanh số công ty của mình tăng trưởng vượt bậc không.hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó qua dịch vụ IN TỜ RƠI.

  • in tờ rơi lấy liền
  • thiết kế in tờ rơi
  • in tờ rơi khổ a3
  • in tờ rơi khổ a4
  • in tờ rơi khổ a5
  • giao hàng miễn phí tại hcm 

Quy trình in tờ rơi nhanh chóng

Theo chúng ta đã thấy, làm việc gì cũng phải cần đến quy trình, và trong in ấn cũng vậy. Nó cũng được công ty chúng tôi sắp xếp, bố trí công việc, quy trình sản xuất một cách bài bản. Không bị xộc xệch trong công việc, vì vậy có thể nói quy trình của Nam Việt ADV là chuẩn hóa nhất.

in tờ rơi spa

Bước 1. Quy trình tư vấn báo giá về sản phẩm.

  • Bạn vui lòng liên hệ đến phòng chăm sóc khách hàng và tư vấn, để được tư vấn, báo giá về sản phẩm tờ rơi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như, kích thước in tờ rơi, độ dày của in tờ rơi. Ví dụ như c100, c120, c150, c200…. Tùy vào mục đích bạn sử dụng và quảng cáo, sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất. Và chúng tôi sẽ báo giá theo số lượng mà bạn yêu cầu. Tư vấn về dịch vụ thiết kế và báo giá tổng thể 1 lượt để khách hàng cân nhắc.

in tờ rơi c150

Bước 2. Quy trình đặt cọc và thiết kế.

  • Sau khi hai bên thống nhất về giá cả và chất liệu, quý khách hàng vui lòng đặc cọc 50% tổng giá trị đơn hàng. Và gửi logo, thông tin thiết kế, size a3, a4,a5…vvv làm như thỏa thuận. Và thiết kế tờ rơi của Nam Việt ADV sẽ được thực hiện ngay sau khi nhận được đặc cọc… Khi thiết kế xong, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 file ảnh để duyệt, nếu bạn có nhu cầu sửa thì chúng tôi hỗ trợ miễn phí sữa file cho bạn. Sau khi bạn hài lòng về thiết kế, chúng tôi sẽ chốt lại file in và thời gian giao nhận khàng.

Bước 3. Quy trình nhận hàng và thanh toán 50% còn lại.

  • Bạn đến công ty chúng tôi nhận hàng, kiếm tra hàng, thanh toán toán 50% còn lại của giá trị đơn hàng. Hoặc nhân viên Nam Việt ADV sẽ giao đến tận nơi, và bạn thanh toán 50% còn lại qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

thiết kế in tờ rơi cực nhanh

Giải pháp in tờ rơi giá rẻ tại xưởng Tp.HCM

✪ Bạn đang cần một GIẢI PHÁP MARKETING TỨC THỜI hiệu quả trong thời buổi thị trường kinh doanh luôn cạnh tranh khốc liệt.

✪ Cửa hàng của bạn CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG, SẮP RA MẮT sản phẩm, dịch vụ mới hoặc đang có chương trình khuyến mại? Bạn sắp tổ chức một chương trình sự kiên như hội chợ, đêm nhạc…?

✪ Bạn dự định mở một lớp dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng , quán ăn, quán nhậu…? Bạn Điều bạn cần ngay là in tờ rơi chất lượng để QUẢNG BÁ, GIỚI THIỆU.

Xem thêm : Dịch vụ in pp, in decal, thi công backdrop, cung cấp standee tại hcm

HOTLINE : 0921.896.897 Mr NAM | namvietadv2014@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0904 02 8584