Thi Công Backdrop Giá Rẻ Tại TP.HCM – Thi Công Tận Nơi

28/09/2018
Thi Công Backdrop Giá Rẻ Tại TP.HCM – Thi Công Tận Nơi

Thi công backdrop.

In Nam Việt nhận thiết kế backdrop, in backdrop, thi công backdrop. Cho thuê khung backdrop, phông nền sự kiện, dành cho sinh nhật, event, party… Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công backdrop giá rẻ cho tất cả các quận tại tpHCM.

  • Thiết kế backdrop bằng phần mềm đồ họa đỉnh cao
  • In bạt backdrop bằng máy in khổ lớn, in mực dầu, đa dạng độ dày
  • Thi công backdrop giá rẻ tại tpHCM
  • Thi công tận nơi – Thanh toán tại nhà
  • Cung cấp các dịch vụ in ấn đi kèm cho sự kiện lớn và nhỏ
  • Phục vụ 24/7 – Làm việc xuyên suốt nếu có đơn hàng gấp

THI CÔNG BACKDROP HỘI THẢO FACEBOOK TẠI VIỆT NAM

Call :

Mobile 0921.896.897 | Zalo 0904.02.8584

Bạn có biết thi công backdrop là gì không.

Khoảng 90% dân cư tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đều biết đến sản phẩm này. Nhưng họ lại không biết đến, tên của sản phẩm này là gì, và nó có những ưu điểm gì. Mà được nhiều người trong làng quảng cáo, và các công ty tổ chức event sử dụng nhiều đến vậy. Chúng tôi sẽ diễn giải lại tất cả nội dung về dịch vụ thi công này.

Vui lòng đọc hết bài viết để cập nhật thêm thông tin và giá thành của sản phẩm.

Backdrop hay còn có tên thường gọi, là phông nền sự kiện, phông nền tiệc, nói đúng ra là phông nền sân khấu. Sản phẩm backdrop này có chức năng là có thể giới thiệu, làm phông nền chụp hình, làm trang trí, giới thiệu sản phẩm. Khoảng đầu năm 2012 dịch vụ này đã được ưu chuộng và sử dụng phổ biến tại HCM. Khoảng đầu năm 2013 thì sản phẩm này được phục vụ cho tất cả các tỉnh lân cận, và những sự kiện tại miền trung và miền tây.

THI CÔNG BACKDROP CHO BẤT ĐỘNG SẢN

Thi công khung backdrop chuyên nghiệp

Thi công backdrop là một trong những giải pháp tối ưu nhất, trong ngành quảng cáo. Thay vì những mô hình marketing quảng cáo khác, thì bạn chỉ mất một số tiền nhỏ, để sử dụng dịch vụ thi công backdrop tận nơi này. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, và ngoài ra bạn còn nhận được những món quà. Từ công ty quảng cáo, nhận thi công cho bạn với số lượng lớn hoặc làm thường xuyên. Thì bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà vào các dịp lễ như các đối tác khác khi đến với Nam Việt ADV.

THI CÔNG BACKDROP CHO UNILEVER

THI CÔNG BACKDROP CHO UNILEVER

Bạn muốn biết backdrop được làm bằng chất liệu gì đúng không ?

Backdrop được kết hợp từ 2 sản phẩm trong ngành quảng cáo, đó chính là in ấn, và cơ khí. Để có được một mẫu in backdrop đẹp và chuẩn màu như bạn mong muốn, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ có một máy in khổ lớn. In đẹp và sắc nét để phục vụ bạn cho việc triển khai in ấn backdrop. Thứ hai là khung sắt, kích thước của khung sắt được lấy từ kích của file in backdrop, cho nên đội cơ khi mới dễ dàng ra sắt tính toán. Và làm khung backdrop theo nhu cầu của bạn và các khách hàng khác, Nếu bạn có nhu cầu hơn một tí, hoặc vì độ thẩm bị của công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ ốp viền nhôm, làm tăng vẻ đẹp của backdrop.

Giá cả thi công backdrop như thế nào ?

Nam Việt ADV chúng tôi luôn luôn có những giá tốt cho các khách hàng quen thuộc, và các công ty làm lâu dài. Ngoài ra chúng tôi cũng có thi công backdrop giá rẻ cho các khách hàng mới đến với công ty. Đây là bản giá tham khảo để bạn có thể tính toán được chi phí cho sự kiện của bạn.

  • Thiết kế backdrop 100.000 -300.000 / file
  • In backdrop 30.000 / m2
  • Thi công backdrop 120.000 – 140.000 / m2
  • Hỗ trợ thi công tận nơi, và thanh toán linh hoạt

Bạn còn chừng chờ gì nữa, nhanh tay gọi đến công ty để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, mọi chi tiết liên hệ đặt hàng.

Call :

Mobile 0921.896.897 | Zalo 0904.02.8584

Địa chỉ : 351 Thoai Ngoc Hau – P Hiep Tan – Q Tan Phu – HCMC

Xem thêm : in standee giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0904 02 8584