Ưu – Nhược điểm của in PP – Nam Việt ADVertising

29/09/2018
Ưu – Nhược điểm của in PP – Nam Việt ADVertising

PP một trong những loại giấy xuất hiện rất nhiều tại các công ty in ấn. PP là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến ngày nay. Nhưng dòng sản phẩm này có những ưu – nhược điểm của in PP như thế nào? hãy tìm hiểu nhé.

In PP là gì

In PP là tên của một loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số khổ lớn. Loại giấy PP này là loại giấy chỉ được dùng để in một mặt trước của giấy. Còn mặt sau của khổ giấy PP có 2 loại có keo và không có keo.

PP sau khi được in ra sẽ được phủ thêm một lớp màng bảo vệ. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà đơn vị in ấn có thể sử dụng lớp màng cán bóng hoặc cán mờ cho sản phẩm.

Cũng chính bởi lý do này mà PP được phân loại thành: in PP dạng cán màng bóng có keo, in PP dạng cán màng mờ có keo và in PP dạng không keo.

Vậy PP có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Không chỉ bởi đơn thuần mà sản phẩm PP này lại được ưa chuộng trên thị trường. Mà nhờ những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó có những ưu và nhược điểm nào nhé

Ưu điểm của PP

PP là một sản phẩm thường được các đơn vị dùng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình ra thị trường. Hình thức quảng cáo này thường là poster quảng cáo, in tranh ảnh dán tường, cán format, treo standee, lịch treo tường,…

Có thể nói, nó là một trong những công cụ marketing mang lại tính hiệu quả cao, nhưng lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, sản phẩm in PP khá bền qua thời gian sử dụng, do đó mà nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lâu hơn.

Nhược điểm của PP

Là một sản phẩm nào đi chăng nữa thì nó cũng tồn tại không ít những nhược điểm phía sau những ưu điểm nổi trội. Đối với dòng sản phẩm PP, thì nó cũng tồn tại không biết những nhược điểm khiến khách hàng không hài lòng.

PP khi dán lên tường hoặc kính sau một thời gian thì lớp keo sẽ dính chắc chắn và không thể gỡ ra được. Do đó mà nó gây mất thẩm mỹ rất nhiều khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Ngoài ra, in PP là một chất liệu làm bằng giấy nên nó dễ thấm nước, cũng như không thể chịu được độ ẩm cao. Nên sản phẩm này không thể sử dụng ở những môi trường ẩm ướt.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của PP giá rẻ hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
  • Điện thoại: 092 189 6897.
  • Email: invietadv@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0904 02 8584