In Poster giá rẻ – In Poster quảng cáo ngoài trời

04/10/2018
In Poster giá rẻ – In Poster quảng cáo ngoài trời

In Poster giá rẻ tại tphcm, thiết kế poster theo yêu cầu tại công ty Nam Việt ADV. In Poster là một vật dụng bạn không thể thiếu trong mỗi khi có sự kiện quảng cáo sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài chi tiết về Poster là gì, mà được sử dụng với quy mô lớn như vây.

In Poster là gì ?

Poster hay còn gọi là thông điệp quảng cáo sản phẩm sắp ra mắt vào một thời gian nào đó. Mà những công ty sản xuất họ muốn khảo sát thị trường, thì họ đã sử dụng dịch vụ này. Ví dụ như rạp chiếu phim, sắp có bộ phim ra mắt, họ phải làm Poster quảng cáo ở các cầu thang, ở các hành lang, quầy bán vé. Kể các dán poster quảng cáo trên xe buýt. Để họ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả từ trước. Đây có lẻ là hình thức quảng cáo, tiện lợi, chất lượng, và đỡ tốn chi phí nhất… 

In Poster theo yêu cầu tại HCM

Kích thước của Poster là bao nhiêu ?

Poster có đa dạng kích thước, vì chúng phụ thuộc vào vị trí bạn cần dán. Những vị trí như các trạm xe buýt thì theo khổ A0, A1, A2, A3, A4… Và các vị trí trên cổng tòa nhà thì 4m x 2m, 2m x 3m, 1m5 x 2m2… Tùy vào bạn lựa chọn. Và cầu thang cũng vậy, bạn có thể gọi ngay cho Nam Việt ADV để qua trực tiếp khảo sát kích thước khi in với số lượng lớn.

Xưởng In Poster số lượng lớn

Chất liệu để in Poster là gì?

Poster thông thường được sử dụng rất nhiều chất liệu để in, nhưng tùy thuộc vào vị trí và thời gian. Ví dụ như bạn cần quảng cáo ở ngoài trời, trước cổng tòa nhà, thì bạn phải sử dụng Pano ngoài trời với chất liệu như In Hiflex. Hoặc bạn có thể dùng PP ngoài trời dán vào kính, hoặc tường của tòa nhà. Còn thông thường những Poster quảng cáo trong nhà, họ dùng PP trong nhà cán keo 2 mặt. Dán mặt sau mica và ốp lên tường để không bị trày sướt, và bay màu, thậm chí có Mica thì tấm Poster của bạn sẽ sang trọng hơn. Một chất liệu nữa là In decal dùng để dán lên xe buýt, dán lên ở các bảng thông báo ở gần trạm xe buýt. Hoặc có thể dán ở các trụ điện, dán lên kệ bán hàng ở các trung tâm để có thêm lượng thu hút lớn. Vì vậy chúng ta có thể suy ra, có 4 chất liệu để dùng trong việc in Poster.

  • In PP trong nhà
  • In PP ngoài trời
  • In Hiflex
  • In Decal

Thiết kế poster quảng cáo cho các doanh nghiệp

Nam Việt ADV chúng tôi là một công ty chuyên về in ấn Poster quảng cáo và thi công cho các công trình lớn nhỏ. Vì vậy bạn có thể giao các nhiệm vụ cho chúng tôi như :

  • Thiết kế file in Poster theo yêu cầu
  • Tiến hành lựa chọn chất liệu để in ấn sao cho phù hợp với mô hình quảng cáo
  • Cắt thành phẩm miễn phí khi in số lượng nhiều
  • Giao hàng tận nơi
  • Thi công dán các địa điểm theo yêu cầu 

Gọi ngay : 0904 02 8584 Mr Nam  | namvietadv2014@gmail.com

Xem thêm sản phẩm in ấn và thi công.

In sticker, thi công backdrop, in hiflex, in pano

In backdrop, in tờ rơi, in banner, in standee

cung cấp kệ standee giá rẻ , in tranh dán tường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0904 02 8584