Nên sử dụng in PP cán bóng hay cán mờ – Nam Việt ADVertising

29/09/2018
Nên sử dụng in PP cán bóng hay cán mờ – Nam Việt ADVertising

Nên sử dụng in PP cán bóng hay cán mờ là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Để có thể trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cần phải điểm qua những điểm nổi bật của 2 sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn về nó hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của PP trong cuộc sống hiện nay?

Ngày nay nhu cầu cần sử dụng PP đang ngày càng trở nên phổ biến. Có thể nói, nó là một trong những công cụ giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường. Đồng thời, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

In PP chính là một trong những hình thức marketing hiệu quả. Nó giúp cho doanh nghiệp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Đồng thời cũng là một trong những công cụ khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Vậy chúng ta nên chọn PP cán bóng hay PP cán mờ?

Để có thể trả lời được cho câu hỏi nên chọn sản phẩm nào, thì trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua đặc điểm nổi trội của hai dòng sản phẩm này:

Đối với PP cán bóng

PP cán bóng thực chất là một lớp ni lông trong veo. Nó có công dụng rất tốt trong việc tăng độ sáng bóng cho sản phẩm bên trong. Thông thường PP cán bóng hay dùng để cán khi in ảnh, in poster, standee,…

Hầu hết các sản phẩm dùng để quảng cáo ngoài trời đều dùng in PP cán bóng. Bởi vì ánh sáng tốt thì nó sẽ giúp cho những hiệu ứng của sản phẩm được nổi bật hơn. Từ đó khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của đơn vị nhiều hơn.

Đối với in PP cán mờ

In PP cán mờ thực chất là một lớp ni lông có màu đục. Sản phẩm này sau khi được cán lên thì nó sẽ tạo ra một điểm mờ cho sản phẩm. Cũng chính điểm mờ này sẽ tạo nên cho bức tranh một sức hút sang trọng nhờ chiều sâu của PP cán mờ tạo ra.

Sản phẩm in PP cán mờ này thường được dùng để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm, in PP trong nhà,…

Có thể nói còn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng người khi có nhu cầu. Mà in PP cán bóng và cán mờ có tác dụng như thế nào, để người ta sẽ chọn PP cán bóng hay PP cán mờ. Do đó để có thể trả lời được cho câu hỏi nên sử dụng in PP cán bóng hay PP cán mờ. Thì có lẽ bạn cần phải xác định được mục đích muốn sử dụng sản phẩm này là gì? từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay tại

  • Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.
  • Điện thoại: 092 189 6897.
  • Email: invietadv@gmail.com

xem thêm : in standee giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0904 02 8584